Biệt thự Vinhomes Mễ Trì mở bán Sống xanh và tiện nghi

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì mở bán được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng, hiện đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh và một không gian sống đầy đủ tiện nghi.

 Dự án biệt thự cao cấp với hồ điều hòa rộng lớn

 Dự án biệt thự cao cấp này nằm giáp ngay hồ điều hòa rộng lớn 8ha, có mục đích điều tiết và tạo nên được một không gian trong lành cho toàn khu. Chính vì lợi thế vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì mở bán vô cùng đắc địa tạo nên cho Quý cư dân sinh sống tại đây trong tương lai tất cả những lợi ích về thiên nhiên khác biệt, có thể đáp ứng mô hình cuộc sống xanh sinh thái.

biệt thự song lập vinhomes mễ trì

Đặc biệt, theo dự kiến tại dự án Biệt thự Vinhomes Mễ Trì mở bán, chủ đầu tư vẫn sẽ áp dụng các tiêu chí xây dựng nhằm đảm bảo được mật độ cây xanh và tất cả cảnh quan của mặt nước chiếm phần lớn diện tích dự án. Do vậy, cuộc sống tương lai tại dự án biệt thự cao cấp này sẽ tràn ngập màu xanh và luôn trong lành – tạo nên một môi trường tốt cho sức khỏe của Quý cư dân tương lai.

 Không chỉ sống xanh, mà cuộc sống của cư dân tương lai tại Vinhomes Mễ Trì còn được kỳ vọng với đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp. Theo như một số nguồn tin không chính thức, sau khi Vinhomes Green Bay Mễ Trì mở bán thì Chủ đầu tư VinGroup dự kiến sẽ trang bị cho toàn dự án biệt thự cao cấp này đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp theo “chuẩn Vinhomes” để có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi Quý cư dân của dự án.

Các tiện ích cao cấp của dự án Vinhome Mễ Trì sẽ giúp cho Quý cư dân được “tái tạo năng lượng”, có thể thỏa sức nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, tránh xa được những mệt mỏi xô bồ của cuộc sống thường ngày.

 Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án này.