Đầu tư vào nhà phố Vincom Shophouse Sơn La cao cấp

Vincom shophouse Sơn La sẽ tiếp tục bùng nổ thị trường đầu tư bất động sản tại miền núi phía Bắc . Tuy là loại hình bất động sản mới phát triển ở Việt Nam, nhưng shophouse đã được các nhà đầu tư lựa chọn để mua ở và kinh doanh, cho thuê. Dự kiến sau khi mở bán Vincom Shophouse Sơn La sẽ thu hút rất nhiều khách hàng địa phương và các vùng lân cận.

Thông tin về dự án Vincom Shophouse Sơn La

Chủ đầu tư dự án : tập đoàn Vingroup

Tên dự án là : Vincom Shophouse Sơn La.

Vị trí dự án: tại phường Quyết Thắng, TP Sơn La

Sản phẩm phát triển: nhà phố thương mại, Shophouse, Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi, giải trí..

Diện tích dự án: … chưa cập nhật.

Thời gian khởi công: … chưa cập nhật

Hình thức bàn giao: bàn giao hoàn thiện , nội thất cơ bản.

Vị trí đắc địa của dự án Vincom

Vincom Sơn la tọa lạc tịa vị trí đông dân cư tại thành phố Sơn La, nơi đây có mật độ người qua lại đông đuc, thuận tiện di chuyển . Khiến nơi đây sẽ là nơi giao thương, mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

vincom-shophouse-sơn-la

Dịch vụ tại dự án Vincom Shophouse Sơn La.

Vinhomes, Vingroup luôn mang lại những tiện ích đẳng cấp hàng đầu, hoàn hảo cho cư dân của mình. Tại Dự án Vincom Shophouse Sơn La cũng vậy, chủ đầu tư xây dựng một hệ thống chất lượng tiện ích gồm có:

  • Trung tâm thương mại Vincom với nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu ẩm thực với món ẩm thực phong phú.
  • Sân thể thao ngoài trời, cầu lông, tennis, bóng rổ..

Cơ hội đầu tư vào căn hộ nhà phố Vincom Shophouse Sơn La

Với sự phát triển của bất động sản Việt Nam, tiềm năng tăng giá trị trong tương lai cho các nhà đầu tư là điều tất yếu. Với dòng sản phẩm Shophouse đang là xu hướng phát triển của thế giới , tại việt nam cũng đang được khách hàng ưu chuộng. So với các kênh đầu tư như vang hay chứng khoán, ngân hàng bấp bênh theo thị trường, rõ ràng bất động sản luôn có giá trị tăng cao nhất. Khách hàng đầu tư vào dự án Vincom Shophouse Sơn La  hoàn toàn có thể yên tâm về giá bán, chất lượng và uy tín của chủ đầu tư .

hotline