Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – Nơi hội tụ những yếu tố mới

So với nhiều các dự án bất động sản căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chung cư tại dự án VinhomesNguyễn Trãi đem đến những trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp hơn hẳn.

Những yếu tố độc đáo tại Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố cần thiết nhất về vị trí đắc địa, chủ đầu tư dự án uy tín, cùng với các thiết kế độc đáo…để có thể tạo nên cơn sốt của bất động sản trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Vingroup cho biết rằng dự án chính là sự kết tinh tất cả những thành công tư căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes trước đây với phong cách thiết kế tiên phong – vô cùng sang trọng – luôn cam kết các sản phẩm bất động sản được đúng tiến độ – Chuẩn chất lượng, lấy uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng làm chuẩn mực kinh doanh.

noi-that-vinhomes-smart-city

Thương hiệu nhà ở cao cấp của Vinhomes được hưởng trọn vẹn tất cả những ưu điểm tuyệt vời từ các dự án trước đây. Đồng thời, tích hợp trong mỗi căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là hơn 60 tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn mang đến một cuộc sống tuyệt hảo bên không gian vừa hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Dự kiến dự án sẽ xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay ngã tư nút giao đường Khuất Duy Tiến và đường Trần Duy Hưng, do vậy mà dự án hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện giúp cho quý cư dân tương lai tại đây có thể dễ dàng di chuyển. Đồng thời, chung cư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và “săn đón” bởi các lợi thế vượt trội về kết nối vùng cũng như hạ tầng tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Theo như những đánh giá của thị trường, căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến có giá cả tương đương với căn hộ tại dự án Royal City tùy vào diện tích, cũng như tầm nhìn khác nhau. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra, do vậy chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá cả chung cư dự án VinhomesNguyễn Trãi cho quý khách được biết.