Phân tích đầu tư lợi nhuận 9% của Premier Village Hạ Long bay

Trong tìm hiểu về thị trường BĐS quý 1/2017, Hiệp hội Bất Động Sản VN đã có những nhận định riêng về thị trường BĐS nghỉ dưỡng. VnREA cho biết thị trường địa ốc du lịch, nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh với sự tham gia của các chủ đầu tư nước ngoài, chủ đầu tư trung lưu nhờ tiềm lực du lịch đang không hề nhỏ. Nguồn vốn cho hình thành bất động sản, FDI vẫn chiếm tỷ trọng cao, vốn tín dụng trong nước là nguồn lực chủ đạo, vốn trong dân, kiều hối sẽ được huy động không hề ít , nhất là đầu cơ vào phân đoạn du lịch, nghỉ dưỡng.

Đầu tư biệt thự biển “Giá nào mới đúng?”

Số lượng dòng bất động sản nghỉ dưỡng cũng liên tục tăng cao với một loạt xác nhận lợi nhuận “khủng”, thậm chí lên đến 14%/năm. Giữa các đặc điểm“phần trăm” hấp dẫn, làm sao “chọn được giá đúng” chẳng hề đơn giản…

Các thị trường đang nổi như Thái Lan và Singapore, Indonesia, chủ thầu cũng chỉ cam đoan được 5-7%, nếu tốt hơn thì cũng chỉ áp dụng đối với một số trường hợp đặc biệt. Với thị trường đang “trỗi dậy” như nước ta – triển vọng có thể không hề nhỏ nhưng những chuyên gia cũng cảnh báo cần cẩn trọng với mức cam kết rất cao mà một số dự án đưa ra. Thông thường các sản phẩm nghỉ dưỡng sẽ chịu lỗ trong 3 đến 5 năm đầu sau khai trương bởi thế có thể bảo đảm lợi nhuận đủ trả theo cam kết chia sẻ tối thiểu nói trên đúng hạn và đều đặn chẳng hề rất đơn giản. Trong 5 năm vừa phải bù lỗ kinh doanh, vừa phải trả 8- 10% doanh thu lại thêm chi phí trả cho công ty vận hành nước ngoài… những “dự án tay ngang” để tồn tại đã rất chật vật, cực kỳ khó có cơ sở để bảo toàn hiệu suất đầu tư như đã hứa hẹn.Tại nước ta lợi nhuận 9%/ năm đó là con số lợi nhuận hấp dẫn và bảo đảm mà TĐ Sun Group đưa ra nhằm cam kết với những chủ đầu tư khi sở hữu nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay Resort tập đoàn Sun Group có đủ cơ sở và khả năng để biến con số 9% phát triển thành hiện thực, bởi chủ đầu tư này đã thông minh và sáng suốt lựa chọn các vị trí sáng giá top 1 để xây dựng, quản lý dự án.

bãi biển premier village hạ long

Doanh thu tối thiểu 9% của tập đoàn Sun Group chắc chắn sẽ thực hiện được.

Để đưa ra được cam kết đảm bảo mức lãi xuất này, tập đoàn Sun Group đã có những căn nhắc dựa trên nền tảng kinh tế an toàn, những hiệu quả mà khu nghỉ dưỡng đem lại nhằm chắc chắn mức sinh lời lâu bền trong tương lai. Những lợi thế mà dự án mang đến nhằm bảo đảm mức sinh lợi nhuận lâu bền trong tương lai. Các thế mạnh mà dự án của Sun Group đem đến chắc chắn sẽ cạnh tranh được với không ít khu nghỉ dưỡng khác, từ đó chủ đầu tư sẽ yên tâm hơn với lựa chọn của mình.

Sun Group đó là thương hiệu chủ đầu tư BĐS có uy tín lâu năm trên thị trường với khá nhiều dự án đã được vinh danh. Đơn vị có nguồn kinh tếlớn, đảm bảo cho tiến trình xây dựng dự án luôn luôn được đảm bảo, đúng tiến độ. Nguồn kinh tế vững chắc đó là cơ sở để Sun Group hoàn toàn có khả năng đầu tư hay bù lỗ, thúc đẩy những nhà quản lý tốt nhất.

Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long Bay đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao, tiện ích sang trọng thế giới của TĐ Sun Group với cam đoan tối thiểu 9%/năm bảo đảm không chỉ sinh lời mà còn đủ tiềm năng để sinh lời bền vững và dài lâu.

Thị trường nghỉ dưỡng nước nhà đang “trỗi dậy” mạnh mẽ với triển vọng sinh lợi nhuận cao. Tuy vậy, chủ đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn yếu tố “Nhân hòa”, hay nói cách khác là phải chọn cho mình các nơi để “gửi vàng” thay vì xiêu lòng trước “kỳ vọng ảo” do các “tay ngang” ít kinh nghiệm thấy lợi nhảy vào.