Tiện ích đẳng cấp của chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Nhiều người không còn xa lạ gì với cái tên Vinschool, Vinmec, Vinmart nhưng không phải ai cũng biết tới các thương hiệu trên thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes smart city Nguyễn Trãi. Chủ đầu tư danh tiếng Vingroup sở hữu tiềm lực tài chính khổng lồ cung cấp đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ giáo dục cho tới ý tế, thực phẩm, mua sắm ở trong cùng một dự án Bất Động Sản. Chất lượng về sản phẩm – dịch vụ chính là một lời cam kết vững chắc của tấp đoàn Vingroup đối với các khách hàng.

Trường học liên cấp quốc tế thương hiệu Vinschool.

Bao gồm hệ thống trường học Vinschool từ mần non cho tới THCS. Hệ thống trường học được xây dựng theo mô hình liên cấp với đẳng cấp quốc tế Vinschool với sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đã mang tới quá trình phát triển toàn diện cho bé. Chung cư Vinhomes Smart City cũng sẽ có hệ thống giáo dục Vinschool tại dự án

 Dịch vụ khám và cửa bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao Vinmec.

Hệ thống bệnh viện 5 sao cao cấp thương hiệu Vinmec: Đây chính là bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam đáo ứng theo tiêu chuẩn 5 sao. Cư dân tại chung cư Vinhomes smart city Nguyễn Trãi trong tương lai sẽ được hưởng các chất lượng về dịch vụ khám và chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành. Đông thời với sự xuất hiện của Vinmec cũng đã góp phần phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng cao hơn của cư dân tại khu vực phía Tây Hà Nội.

khong-gian-xanh-cua-du-an-vinhomes-smart-city

Khu trung tâm thương mại tại chung cư Vinhomes smart city Nguyễn Trãi.

Một thế giới mua sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đẳng cấp đã có mặt tại vinhomes smart city nguyễn trãi mà bạn chẳng cần phải đi đâu xa. Theo như dự kiếm thì trung tâm thương mại phồn hoa bậc nhất của thủ đô sẽ được xây dựng tại dự án chung cư Vinhomes smart city Nguyễn Trãi với quy mô lớn, quy tụ nhiều thương hiệu thời trang, sản phẩm thiết yếu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu con của Vingroup như là Vincom, Vinmart, Vineco cũng sẽ xuất hiện ở trong khu mua sắm – ẩm thực- thương mại nổi tiếng này.