Vinhomes Tây Mỗ dự án đẳng cấp mới phía Tây Hà Nội

Một loạt dự án chung cư hạ tầng giao thông, cùng sự tiến triển của hạ tầng xã hội và những dịch vụ, tiện ích đang giúp hướng Tây trở nên tâm điểm của thị trường BĐS HN và đà nâng lên của phạm vi này được dự báo sẽ liên tục được duy trì tốt trong thời gian tới.

Vinhomes Tây Mỗ cơ sở vật chất đầy đủ.

Chỉ trong thời gian ngắn giáp lại đây, hàng loạt tuyến đường quan trọng như đường trên cao vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70, đường Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú…, liên tiếp được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây HN là Hà Đông – Nam chỉ khoảng Liêm – Cầu Giấy.

vincity đà nẵng
Ảnh Minh Họa

Bên cạnh đó, tuyến tàu điện ngầm Nhổn – ga HN, Hà Đông – Cát Linh, cùng những công trình hạ tầng khác đang bước vô toàn thiện, đã tạo nên “cú huých”, giúp thị trường BĐS phía tây thủ đô thu hút đông đảo quý khách có nhu cầu thực tới chỗ ở, cũng như đơn vị đầu tư.

Với sự tiến triển của hạ tầng lưu thông, hạ tầng cộng đồng và các tiện ích, dịch vụ, khu vực phía tây thủ đô đã thu hút nhiều ông cực lớn trong làng BĐS Việt Nam rót tiền vào đầu tư, phát triển chung cư như tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, Tân Hoàng Minh,…

Sự phát triển và ngày càng hoàn thiện về hạ tầng và tiện ích và dịch vụ tại khu vực phía Tây HN chính là đòn bẩy cho bất động sản tại khu vực này phát triển

Lý do BĐS phía Tây đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản HN là nhờ việc được mục đích trở nên Trung tâm hành chính, kinh tế, dịch vụ, y tế, đào tạo – giáo dục đẳng cấp cao của thủ đô, nên thời gian Gần đây được quy mô lớp lan trở về hạ tầng kỷ thuật, điểm độc đáo là những tuyến lưu thông trọng yếu.

Bên cạnh đó, việc tổng hợp nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, những trường cao đẳng nổi danh như Đại học Quốc gia HN, Đại học Sư phạm, Đại học Thương mại, Học viên Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Sân khấu điện ảnh, hay trường cấp 3 Hà Nội – Amsterdam, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Việt – Úc và Olympia…, cùng các Trung tâm thương mại sầm uất, kèm theo BĐS phạm vi này nóng lên thời gian cách đây không lâu.

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu CBRE nhận xét, thị trường bất động sản phía tây hà nội những tháng còn lại của năm 2017 sẽ tiếp tục duy trì xu thế phát triển ổn định, dài lâu. khu vực này liên tiếp dẫn dắt thị trường, chiếm lĩnh số lượng căn hộ khai bán khi nguồn hàng chiếm về 37% cung toàn thị trường.

Dù vậy, bà An cho biết, không phải khu đô thị nào cũng có kết quả kinh doanh tốt, mà tùy thuộc vào địa điểm, quy mô, đáng tin chủ đầu tư. Số KĐT lớn với đầy đủ hạ tầng tiện ích và dịch vụ, không gian sống chuyên biệt tuyệt vời của các chủ đầu tư tin cậy, tiềm lực mạnh vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vinhomes Tây Mỗ tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam HN, ôm trọn theo nguồn cung đường Đại lộ Thăng Long, Quân Nam Từ Liêm Hà Nội. có được 2 đặc điểm truyền thống của nhãn hiệu Tân Hoàng Minh là vị trí chiến lược và gần hồ.

Một trong số ít những dự án được cả giới chuyên gia và thị trường đánh giá cao là dự án Vinhomes Tây Mỗ làm chủ đầu tư, Vinhomes phân phối, làm việc và Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành hứa hẹn tiến độ chung cư được nhận xét là một trong số ít các chung cư vượt trội tại khu vực hướng Tây Nam HN.

Với ba “điểm vàng” về vị trí độc tôn, sự nơi quy tụ tinh hoa của ba thương hiệu cực lớn và triển vọng nâng cao giá thành trị trong tương lai, Vinhomes Tây Mỗ ngay từ khi ra mắt vào tháng năm 2017 đã tạo ra “cơn sốt” trên thị trường BĐS và đến giai đoạn ngay lúc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn “sôi sục” hơn với Chính sách BH ưu đãi “Nhận nhà trước – Trả tiền sau”, hay chương trình “Mùa hè sôi động cùng Vinhomes Tây Mỗ ” với tổng giá thành trị giải thưởng dành cho khách hàng lên đến 10 tỷ đồng.

>> Chi tiết tại : Vinhomes Tây Mỗ